TRANG CHỦ CAMNANG

KINH NGHIỆM MUA TOUR DU LỊCH TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

Chỉ còn ít tháng nữa thôi chúng ta sẽ chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Tết là khoảng thời gian đáng quý nhất trong năm vì đây là kì nghỉ dài nhất cho chúng ta cơ hội để ở cạnh gia đình thân yêu và nhìn lại một năm đã qua. Dự kiến Tết năm nay được nghỉ đến 7 ngày, ngoài thời gian quây quầy đón năm mới, cúng bái tổ tiên, chúc Tết họ hàng thì thời gian còn lại sao không tận dụng đưa cả gia đình đi du lịch đến một vùng đất mới. Nếu bạn chưa từng đi du lịch Tết thì năm nay hãy thử nhé, đó vừa là món quà tự thưởng cho bạn sau một năm làm việc chăm chỉ, mà cũng là quà tặng cho những người thân yêu có dịp gắn kết với nhau hơn và tạo nên những kỉ niệm thật đẹp.

Với những ai chưa có kinh nghiệm mua tour du lịch Tết, hãy để TransViet chia sẻ cho bạn vài bí kíp. Trước tiên, về giá cả bạn nên biết rằng chi phí dịch vụ ngày Tết đều sẽ tăng lên, đặc biệt là giá vé máy bay, dẫn đến giá tour cũng sẽ cao hơn ngày thường là điều tất nhiên, do đó nếu thấy giá tour cao thì khoan hãy giật mình nhé! Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn mua được tour với giá tốt nếu có kế hoạch trước và mua tour sớm. Thông thường, các tour du lịch Tết được mở bán trước rất sớm từ 4 đến 5 tháng. Nếu bạn đã có lịch nghỉ Tết thì ngay lúc này hãy xác định rõ mình muốn đi đâu và ngân sách bao nhiêu và chọn book tour ngay để được giá tốt nhất. Nhu cầu du lịch Tết hiện nay ngày càng cao, do đó nếu book càng trễ, càng gần đến ngày Tết thì giá tour sẽ tăng một cách chóng mặt có thể chênh lệch đến vài triệu đồng. Thêm vào đó book tour sớm bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị tốt hơn, nhất là du lịch các nước cần xin cấp visa như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,…cần phải có thời gian chuẩn bị hồ sơ cần thiết. Những tháng cuối năm khối lượng công việc rất nhiều, nên nếu mua tour quá trễ bạn sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi của mình. Cứ chọn cho mình một tour du lịch phù hợp, sau khi nộp hết các hồ sơ được yêu cầu thì bạn cứ yên tâm làm công việc của mình, mọi thứ còn lại đã có công ty du lịch lo.

Thị trường du lịch Tết năm nay cũng đã sôi động từ rất sớm, nhiều công ty đã bắt đầu mở bán các chùm tour với nhiều điểm đến mới lạ, hấp dẫn như Thổ Nhĩ Kỳ, tour 5 nước Châu Âu, Nhật Bản với những hành trình mới,…bên cạnh các tour truyền thống đi Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Đài Loan,…Các chương trình ưu đãi cũng rất đa dạng, hấp dẫn từ giảm giá tour, đến tặng quà tặng tour nhưng nhìn chung bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn một công ty du lịch. Yếu tố đầu tiên vẫn là công ty du lịch uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm vì chẳng ai muốn kì nghỉ Tết của mình bị mất vui nên tốt nhất vẫn nên chọn các công ty du lịch uy tín thuộc top 10 Việt Nam là bạn gần như đã được đảm bảo 50% cho chuyến đi của mình. Khi mua tour bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn liệt kê rõ những khoản phí nào đã bao gồm và không bao gồm trong giá tour và các khoản phụ thu nếu có.Hiện tại, ngoài các tour du lịch Tết khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội, TransViet đã mở bán chùm tour Tết khởi hành từ Đà Nẵng với chính sách giá cực kỳ tốt cùng với kinh nghiệm điều hành, tổ chức tour hơn 20 năm qua. Với những tour du lịch khởi hành từ Đà Nẵng này, quý khách ở khu vực miền Trung sẽ có thể rút ngắn được thời gian di chuyển và chi phí khi đi du lịch rất nhiều.

Quynh Anh