MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA CON TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ “Teen Leader @ Cat Tien Jungle Summer Camp”

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 ĐÀ NẴNG (0236) 730 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA CON TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ “Teen Leader @ Cat Tien Jungle Summer Camp”  

Cập nhật: 07-Jul-2020 10:29


Trải nghiệm thực tế trong thiên nhiên là một phương pháp giáo dục trẻ nhỏ được áp dụng ở các quốc gia phát triển. Hoạt động này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những kiến thức đa dạng về sinh học, công nghệ, địa lý,… mà còn là cơ hội để trẻ có thêm nhiều kĩ năng quan trọng cho quá trình trưởng thành cũng như bồi bổ sức khỏe tinh thần của trẻ. Đó cũng là lý do tại sao trẻ em nước ngoài lại được tham gia vào trại hè mỗi năm.


Với kinh nghiệm tổ chức các tour giáo dục và trải nghiệm cho trẻ ở nhiều lứa tuổi, mùa hè năm 2020 này, TransViet mang tới cho các em TRẠI HÈ QUỐC TẾ- TEEN LEADER @CAT TIEN JUNGLE với những điều đặc biệt sau:

  • Chương trình Trại hè Quốc tế đầu tiên được tổ chức trong một Vườn Quốc Gia tại Việt Nam.
  • Giáo trình và sách coursebook được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn của các nước có nền giáo dục tiên tiến như Châu Âu và Hoa Kỳ
  • Những trải nghiệm độc đáo: Học vẽ tranh trong rừng; tuần tra rừng dưới sự hướng dẫn của nhân viên kiểm lâm
  • Những lớp học kỳ thú trong rừng với đa dạng và phong phú những kiến thức mới lạ của nhiều lĩnh vực: Sinh học, Địa lý, Nghệ thuật, Công nghệ…..
  • Rèn luyện tính kỷ luật, tự lập và kỹ năng làm việc nhóm (team-building), kỹ năng sinh tồn (survival skills) với các bạn đồng trang lứa dưới sự hướng dẫn và theo sát của giáo viên.
  • Giao lưu và trải nghiệm văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc bản địa Mạ, S’tiêng

Trong suốt 6 ngày 5 đêm tại trại hè, trẻ sẽ được gặp gỡ nhiều bạn bè mới trong các lớp học đặc biệt cùng sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài có chuyên môn và sự hỗ trợ của cả một đội ngũ năng động từ TransViet.
Có rất nhiều chọn lựa cho mùa hè, có thể là ngồi ở những lớp học thêm với lịch học như những ngày bình thường, hay có thể về quê cùng ông bà để tận hưởng không khí trong lành nhưng sẽ tuyệt hơn nếu có gần một tuần để trẻ hòa mình vào một môi trường bổ ích và thú vị như ở TRẠI HÈ QUỐC TẾ- TEEN LEADER @CAT TIEN JUNGLE.

Chi tiết lịch trình tại ĐÂY.   BOOKING
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939