CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ RỪNG PHƯỚC BỬU - BÌNH CHÂU
TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ RỪNG PHƯỚC BỬU - BÌNH CHÂU  

Cập nhật: 31-Jul-2018 15:33

Tự do và vui chơi ngoài trời giúp trẻ tăng kỹ năng giải quyết vấn đề, tập trung và tính kỷ luật tự giác, tính linh hoạt và khả năng nhận thức. “Trẻ sẽ thông minh hơn, học tốt hơn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn khi có nhiều cơ hội tự do hòa mình với tự nhiên” – theo công bố của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ năm 2005. Stephen Moss - nhà nghiên cứu tự nhiên cho rằng, thiên nhiên là công cụ để trẻ em tự trải nghiệm một thế giới rộng lớn hơn so với tiếp xúc qua màn hình. “Vì vậy, leo lên cây và học cách trèo xuống, tự chịu trách nhiệm với bản thân trước những rủi ro sẽ mang lại nhiều hiệu quả hữu ích đối với tuổi thơ của trẻ” – ông nói. 
Nối tiếp thành công và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh từ Nam ra Bắc, TransViet tiếp tục đưa chương trình tour giáo dục trải nghiệm đến với Rừng nguyên sinh Phước Bửu - Bình Châu

Lưu ý: Đây không phải một tour du lịch hay một chuyến đi nghỉ dưỡng. Đây là một chương trình giáo dục dành cho bố mẹ và các con cùng khám phá, cùng chơi, cùng tìm hiểu những kiến thức mới lạ về thiên nhiên và cuộc sống thông qua trải nghiệm.

Một số đặc điểm nổi bật của chương trình:

  • Tặng Coursebook "Khám phá Rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu" độc quyền được thiết kế riêng cho chương trình theo format sách kiến thức dành cho trẻ em Châu Âu và Hoa Kỳ.
  • Tặng Sách hướng dẫn chi tiết dành cho cha mẹ để chơi và học cùng con (Parental Guide) và có giáo viên hướng dẫn trước - trong - và sau chương trình.
  • Chơi đùa và chụp ảnh cùng những chú cừu dễ thương trên đồng cỏ xanh bát ngát
  • Tham quan và tìm hiểu các loài động vật được nuôi trong môi trường bán tự nhiên khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Bình Châu.
  • Thư giãn, ngâm chân trong dòng suối khoáng nóng Bình Châu và học hỏi thêm về Văn hóa tắm khoáng nóng Onsen ở Nhật Bản
  • Cả gia đình cùng bước vào “Cuộc đua kỳ thú – Khám phá Vùng đất hứa” – chuỗi trò chơi thử thách vận động và trí tuệ được TransViet thiết kế độc quyền, mang tính giáo dục cao vừa rèn luyện sức khỏe, tinh thần hoạt động tập thể cho các bố mẹ và các bé.
  • Trải nghiệm đi bộ xuyên rừng ven biển (hiking) tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu để tìm hiểu về các loài cây và dây leo độc đáo.
  • Hòa mình cùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại bãi biển Hồ Cốc

* Chương trình yêu cầu bắt buộc bố hoặc mẹ phải tham gia cùng con và khuyến khích tất cả các thành viên trong gia đình cùng tham gia các trải nghiệm.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) và diễn ra hàng tháng tại Phước Bửu – Bình Châu và nhiều địa điểm khác..

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ: 

0983 531 992 (Ms Nhung) hoặc Hotline: 0908.330.053 (Ms. Nguyệt)


BOOK TOUR             HÀNH TRÌNH
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939