ÁO - CÁI NÔI CỦA NỀN ÂM NHẠC ĐƯƠNG ĐẠI THẾ GIỚI

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
ÁO - CÁI NÔI CỦA NỀN ÂM NHẠC ĐƯƠNG ĐẠI THẾ GIỚI  

Cập nhật: 17-Oct-2018 14:16

Nếu bạn hỏi quốc gia nào tôi muốn thăm lại nhất ở Châu Âu?
Tôi không cần suy nghĩ và trả lời ngay, đó là Áo.
Dù có đến bao nhiêu lần bạn cũng sẽ không chán, thật đấy!

Áo là quốc gia nằm tại khu vực Trung Âu, nổi tiếng với nhiều cung điện, lâu đài và những ngôi làng đẹp như tranh vẽ. Thủ đô Vienna hiện là một trong những di sản thế giới do UNESCO công nhận. Không chỉ vậy, thành phố lớn nhất nước Áo này còn được xem như cái nôi của nền âm nhạc thế giới do sản sinh cho nhân loại những nhạc sĩ lớn nhất mọi thời đại: Wolfgang Amadeus Mozart, Joseph Haydn, Franz Schubert, Johann Strauss. Nhiều nhà soạn nhạc vĩ đại khác như Johannes Brahms, Ludwig van Beethoven… tuy không sinh ra tại Vienna nhưng cũng đã chọn thành phố này để sinh sống gần cả cuộc đời.

Nhắc đến Áo, nổi tiếng nhất phải kể đến ngôi làng Hallstatt tọa lạc bên hồ tuyệt đẹp, được bao bọc bởi dãy núi Alps và là điểm đến hút khách nhất quốc gia này. Tên ngôi làng xuất phát từ văn hóa Hallstatt ở châu Âu từ thời kỳ đồ sắt. 
Ngoài ra, Áo còn những điểm đến thú vị khác như Salzburg – thành phố âm nhạc, Innsbruck – thành phố núi đồi hay ngôi làng Alpbach - Ngôi làng mùa đông đẹp nhất thế giới. Hay cung đường quanh co lên đỉnh núi Grosslockner thuộc dãy An-pơ.
- Cảm nhận của anh Trường, thành viên trong đoàn tour tự lái Khám phá châu Âu - Nguồn ảnh: Khách trong đoàn tour tự lái: Khám phá châu Âu của công ty TransViet tổ chức

 TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939