KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SẮC MÀU TẠI CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ LOTTE WORLD

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 ĐÀ NẴNG (0236) 730 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SẮC MÀU TẠI CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ LOTTE WORLD  

Cập nhật: 09-Jun-2018 11:01

Là công viên giải trí có quy mô khổng lồ tọa lạc ngay thủ đô Seoul, Lotte World là điểm đến được yêu thích bởi cả trẻ em lẫn người lớn và là nơi ghi hình của rất nhiều bộ phim, chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc.

Lotte World là một khu phức hợp với tổng diện tích lên đến 130.000m2, bao gồm nhà hàng, khách sạn, công viên giải trí,…được mở cửa từ năm 1989. Đến năm 1995, Lotte World xác lập kỷ lục là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Dù đã gần 30 năm trôi qua nhưng Lotte World vẫn là điểm đến thu hút bậc nhất của du lịch Hàn Quốc.

Một ngày dạo chơi ở Lotte World của bạn sẽ như thế nào? Trước mắt bạn phải xác định là nó rộng lớn đến mức nào và các trò chơi thì chơi hoài không hết nên hãy chịu khó tìm hiểu trước và chọn sẵn những khu nào, trò chơi nào mà bạn muốn trải nghiệm để tiết kiệm được thời gian. Về tổng thế, Lotte World mang màu sắc như xứ sở thần tiên, với những kiến trúc như những tòa lâu đài, những hình tượng công chúa hoàng tử dễ thương xuất hiện ở khắp nơi. Công viên giải trí Lotte World được chia làm 2 khu vực: khu vực ngoài trời được gọi là Magic Island, khu giải trí trong nhà là Adventure.

Với khu ngoài trời, Lotte World nổi tiếng với những đường tàu lượn siêu tốc “kinh hồn bạc vía” thách thức mọi con tim yêu mạo hiểm. Lưu ý là những trò chơi ở đây cực kỳ hot nên dòng người đứng xếp hàng chắc phải ra đến tận cổng nên để đỡ mất thời gian bạn có thể tham khảo mua Magic Pass để được miễn xếp hàng, tốn một chút tiền nhưng đổi lại được thời gian quý báu, vì chắn chắn bạn không muốn phải mất nửa ngày đứng xếp hàng trong khi tổng chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn chỉ có 4-5 ngày đâu. Tàu lượn siêu tốc ở đây rất đa dạng và được nguy trang dưới nhiều hình thức, nên ban đầu nhìn có vẻ là không đáng sợ, nhưng lên rồi mới biết là sợ không tưởng đấy. Nổi tiếng nhất là các đường trượt The Comet Express, French Revolution,  Gyro Spin,Flume Ride, Atlantis,…Tiếp đến là khu trong nhà Adventure, cảm nhận đầu tiên mà ai cũng thấy đó là nó rất đẹp, lung linh rực rỡ sắc màu, và cũng phù hợp với trẻ em hơn, nhưng người lớn nếu không khéo cũng dễ bị mê hoặc lắm đấy. Ở đây đặc biệt còn đẹp hơn khi bạn có dịp đến vào những dịp lễ lớn như Giáng sinh, mọi thứ được trang hoàng lộng lẫy với nhiều chủ đề khác nhau. Nếu không đủ “máu” để chơi những trò mạo hiểm ở Magic Land thì Adventure có nhiều thứ thú vị mà bạn có thể thử đấy. Ở đây có sân trượt băng, các sân khấu ca nhạc hoành tráng, và đừng có quên “biểu tượng vàng son” của Adventure là vòng xoay ngựa gỗ huyền thoại. Vòng xoay ngựa gỗ này nổi tiếng không chỉ bởi vì nó rất đẹp, lên hình rất xinh mà còn vì nó là nơi ghi hình những thước phim “khóc hết nước mắt” trong bộ phim truyền hình đình đám Nấc thang lên thiên đường”, thậm chí vòng xoay này còn xuất hiện trên poster của bộ phim. Không chỉ vậy, nhiều chương trình giải trí xứ kim chi cũng chọn vòng xoay ngựa gỗ này để làm nơi ghi hình, điển hình là trong tập mới nhất trong show RUN của nhóm nhạc nam nổi tiếng thế giới BTS cũng được quay lại vòng xoay ngựa gỗ của Lotte World.

Ngoài ra ở đây còn có một thủy cung rất lớn nơi bạn có thể khám phá thế giới đại dương với những loài sinh vật biển từ quen đến lạ. Và còn có nhiều nhiều thứ thú vị khác mà bạn không thể nào tìm thấy trong bất cứ câu chữ nào, chỉ có nhấc chân lên đi và tự khám phá thì bạn mới biết Lotte World thú vị đến mức nào!

Quynh Anh
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939