DU LỊCH NHẬT BẢN THƯỞNG THỨC LỄ HỘI HOA CHI ANH SHIBAZAKURA

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
DU LỊCH NHẬT BẢN THƯỞNG THỨC LỄ HỘI HOA CHI ANH SHIBAZAKURA  

Cập nhật: 09-Feb-2018 16:47

Nhật Bản nổi tiếng với những mùa hoa anh đào đẹp dịu dàng, thuần khiết, hay hoa tử đằng tượng trưng cho tình yêu bất tử, và hoa chi anh cũng là một niềm tự hào của người Nhật. Du lịch Nhật Bản vào tháng 5 bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội hoa chi anh Shibazakura và thưởng thức một không gian hoa đẹp rực rỡ.

Hoa chi anh hay còn gọi là Shibazakura, trong tiếng Anh là Pholox, thường nở rộ vào độ tháng 5, tháng 6. Cũng vào thời gian này, khi đi du lịch Nhật Bản, du khách hãy đến thành phố Chichibu, nơi có công viên Hitsujiyama sẽ diễn ra lễ hội hoa chi anh với quy mô rộng lến lên đến hơn 16 nghìn mét vuông.

Hoa chi anh là một loài ra mọc thấp, độ dài trung bình tầm khoảng 20 – 30cm, do đó mà hoa thường được trồng trên một khoảng đất rộng lớn, san sát nhau tạo thành một thảm hoa khổng lồ. Giống như hoa anh đào, chi anh cũng là một loại hoa sớm nở chóng tàn, tượng trưng cho sự trong sáng thuần khiết, hoa có nhiều màu sắc từ hồng, trắng, tím, đỏ tím,…Do đó mà người ta thường trồng hoa chi anh bằng cách đan xen các màu khác nhau để tạo hình thành những mảng màu, chủ đề khác nhau.  

Đứng từ xa nhìn những ngọn đồi phủ đầy hoa, xa hơn là núi Phú Sĩ sừng sững, quả là một không gian hoàn hảo để bạn tha hồ chụp những bức ảnh đẹp tuyệt. Do đó mà mùa hoa chi anh về, khi đến Chichibu bạn sẽ bắt gặp nhất nhiều những tay săn ảnh từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều tranh thủ tìm cho mình những góc ảnh đẹp nhất. Lưu ý là thời điểm này khách du lịch đổ đến thưởng hoa rất đông, nên nếu bạn là người yêu thích sự yên tĩnh hoặc là muốn có những góc chụp thoáng đãng thì nên cố gắng đến vào buổi sáng sớm. Từ Tokyo đến công viên Hitsujiyama chỉ mất khoảng 90 phút đi tàu điện ngầm và sau đó đi bộ thêm khoảng 30 phút.

 
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939