5 KHU VƯỜN ĐẸP NHẤT BẠN NÊN GHÉ THĂM KHI DU LỊCH CHÂU ÂU

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
5 KHU VƯỜN ĐẸP NHẤT BẠN NÊN GHÉ THĂM KHI DU LỊCH CHÂU ÂU  

Cập nhật: 22-Jan-2018 14:50

Mùa xuân đã tới và là thời điểm tuyệt vời để du lịch Châu Âu và ghé thăm những khu vườn rực rỡ sắc màu. Mỗi quốc gia Châu Âu đều có những niềm tự hào riêng của mình ẩn chứa trong những khu vườn tuyệt đẹp và thể hiện những bản sắc rất riêng của từng đất nước trên từng nhánh cây ngọn cỏ sắc hoa. Dưới đây là 5  khu vườn đẹp nhất Châu Âu mà bạn nhất định nên ghé qua một lần trong đời.

  1. Kew Gardens, London, Vương Quốc Anh

Ghé thăm khu vườn được Unesco công nhận, Vườn hoàng gia Kew ở London, luôn luôn là một đích đến hang đầu trong lịch trình của những người có ý định đi tour châu Âu. Một buổi chiều khám phá những nhà kính trồng hoa đầy ấn tượng, và tản bộ theo những lối mòn dài hang kilomet sẽ là một buổi chiều đáng nhớ nhất trong chuyến đi của bạn. Một địa điểm rất được yêu thích ở Kew chính là Vườn Nhật Bản. Nếu bạn may mắn đến đúng thời điểm, bạn sẽ có cơ hội được ngắm hoa anh đào, và những khoảnh sân quanh đó phủ đầy những cánh hoa màu hồng. Rất lãng mạn như một phép màu.

  1. Dự án Vườn Eden, Cornwall, Anh

Không thể phủ nhận rằng người Anh là những người làm vườn đầy đam mê và họ từng tạo ra biết bao nhiêu khu vườn ấn tượng, từ giản dị cho đến những khu vườn hoành tráng và sang trọng. Nếu đến bạn ghé thăm vườn Eden, bạn sẽ thấy đây rõ ràng là một dự án đầy tham vọng bậc nhất trên thế giới. Tổ chức UNESCO cũng đã bổ sung Dự án Vườn Eden vào danh mục di sản Thế giới, và nếu tới đây thì bạn sẽ thấy đó hoàn toàn là một quyết định đầy thuyết phục. Trong mái vòm khổng lồ của Eden, thậm chí còn có một thác nước lớn không khác gì trong vườn mưa nhiệt đới.

  1. Vườn Tu viện Kylemore, Connemara, Ai Len

Nếu chỉ ghé ngang qua, bạn sẽ thấy ấn tượng với kiến trúc của tòa lâu đài tại đây hơn, tuy nhiên ấn tượng đấy sẽ hoàn toàn chuyển sang khu vườn khi bạn thấy tận mắ. Kể từ năm 1999, khu vườn có tường bao quanh có từ thời nữ hoàng Victoria ở Kylemore đã được cải tạo để trở lại thời kỳ hoàng kim trước đó. Những kế hoạch táo bạo và còn cả một lộ trình dài để thực hiện, nhưng khu vườn quả thật là tuyệt vời. Trong vườn bao gồm cả những loại cây trồng từ thời Victoria và trong khung cảnh núi non của vùng Connemara thì quả thật là một trải nghiệm khó có thể quên được bạn khi bạn du lịch Châu Âu. Khu vườn này không chỉ để trưng bày, các loại rau quả và thảo dược trong vườn còn được sử dụng cho nhà hang và phòng trà ở Kylemore.

  1. Vườn Cung Điện Monserrate, Sintra, Bồ Đào Nha.

Khu vườn này là viên ngọc ẩn giấu của vùng Sintra, Bồ Đào Nha. Nếu bạn là một người yêu vườn tược, bạn sẽ chết mê chết mệt nếu lạc bước đến đây, nhất là vào mùa xuân – một khoảng thời gian đẹp nhất để du lịch Châu Âu. Khu vườn này cũng đã trải qua giai đoạn cải tạo và mở rộng nhưng có vẻ đẹp thôn dã hơn là sự uy nghiêm, trang trọng như khu vườn Victoria ở Kylemore.

 Ở Monserrate, bạn sẽ đi tản bộ qua những tán rừng và ngang qua những ngôi đền giả cổ như thể những tàn tích ở Campuchia hơn là ở Bồ Đào Nha. Và cũng có cơ hội chiêm nghiêm vô số những bộ sưu tập hoa hầu, các loại cây của sa mạch và các loài thực vật từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hãy ghé một lần và chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc.


  1. Vườn hoa Tulip Keukenhof, Lisse, Vương Quốc Hà Lan

Danh sách những vườn hoa đẹp nhất Châu Âu sẽ không bao giờ đầy đủ nếu đi thiếu đi kinh đô của những bông hoa tulip của Hà Lan ở vườn hoa Keukenhof. Có nhiều người ghé thăm vườn hoa này tới cả chục lần và vẫn muốn quay lại mãi. Mỗi mùa thu, cả binh đoàn những người trồng hoa trồng tới 7 triệu bông hoa theo từng dải màu sắc đẻ rồi vào mùa xuân cả vườn hoa biến thành một bức tranh màu sắc sống động bậc nhất thế giới mà du khách nào cũng mong muốn một lần có mặt. Vẻ đẹp ấn tượng và quá nổi tiếng của vườn hoa Keukenhof luôn luôn là một lý do hang đầu để thôi thúc du khách từ khắp bốn phương muốn du lịch Châu Âu để một lần đắm mình vào những khung hình xuất sắc nhất ở nơi này.


Dịch từ internet: 

https://cheeseweb.eu/2013/04/10-gardens-europe-love/
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939