RỰC RỠ NHỮNG SẮC MÀU CỦA LỄ HỘI HOA TÂN XÃ HOA BIỂN

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
RỰC RỠ NHỮNG SẮC MÀU CỦA LỄ HỘI HOA TÂN XÃ HOA BIỂN  

Cập nhật: 12-Oct-2017 15:25

 

Tân Xã Hoa Biển (Xinshe Sea of Flowers) – Lễ hội hoa thường niên được tổ chức tại khu vực Đài Trung, Đài Loan. Lễ hội nhiều màu sắc này hàng năm thu hút đến hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, thưởng ngoạn. Thậm chí nhiều cặp đôi còn lựa chọn nơi đây làm địa điểm để chụp những bộ hình cưới đẹp mắt.Năm nay, lễ hội sẽ mở cửa từ ngày 11/11 đến 26/12 – đây chắc chắn là thời gian đẹp nhất trong năm để du lịch Đài Loan dành cho du khách thập phương.Khi nhắc đến du lịch Đài Loan, chắc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến làng cổ Cửu Phần xinh đẹp hay thành phố Đài Bắc xa hoa, nhưng còn có một Đài Trung năng động và tráng lệ chẳng kém, lại là một điểm đến đặc biệt hấp dẫn du khách khi vào mùa lễ hội hoa. Lễ hội hoa Tân Xã Hoa Biển được tổ chức trên một khuôn viên rộng đến hàng chục hecta ở không quá xa trung tâm Đài Trung. Nhìn từ phía xa, du khách đã bị ấn tượng bởi những thảm hoa đủ màu sắc tuyệt đẹp, khoe mình dưới ánh nắng thu chan hòa. Nổi bật giữa bầu trời Đài Trung là hàng triệu bông hoa cosmos, hướng dương, hoa cúc trắng, cúc vạn thọ, oải hương, tulip,… rực rỡ đua sắc.
Ngoài những thảm hoa tuyệt đẹp còn có những tác phẩm nghệ thuật cầu kì từ hoa và thực vật, được hoàn thành bởi những nghệ nhân hàng đầu khu vực. Lâu đài, những con vật ngộ nghĩnh, cỗ xe cổ tích, công khổng lồ… được tết bằng hoa hoặc dùng để trang trí trong lễ hội. Bên cạnh đó, còn có trung tâm triển lãm giáo dục, giúp du khách hiểu sâu hơn về nền nông nghiệp và công nghiệp trồng hoa của Đài Loan. Ngoài ra, trong lễ hội còn bày bán nhiều sản phẩm nông nghiệp, gian hàng ẩm thực và lưu niệm dành cho du khách. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để du khách thập phương tìm hiểu về đất nước và văn hóa Đài Loan.
Lễ hội hoa thu hút khá đông du khách, bãi xe luôn chật cứng xe và người nên cách thuận tiện và tiết kiệm nhất để tham quan lễ hội hoa là đi shuttle bus. Vì khuôn viên diễn ra lễ hội khá rộng lớn, du khách nên lựa chọn trang phục thoải mái để thuận tiện hơn trong việc tham quan. Đừng quên đem theo một chiếc máy ảnh tốt để lưu lại những khung hình đẹp của lễ hội.
TransViet chúc bạn có những trải nghiệm khó quên trong mùa lễ hội hoa Tân Xã Biển năm nay!
Đinh Thúy Ly
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939