DU LỊCH THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI BẰNG DU THUYỀN 5 SAO, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 ĐÀ NẴNG (0236) 730 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
DU LỊCH THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI BẰNG DU THUYỀN 5 SAO, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?  

Cập nhật: 11-Sep-2017 10:27

Thông thường khi đi du lịch cái khiến bạn “ngán” nhất chính là phải ngồi xe di chuyển nhiều, tốn khá nhiều thời gian. Nhưng đối với du lịch bằng du thuyền thì mỗi một phút giây trôi qua bạn đều có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui nhé.

Nói một cách dễ hiểu thay vì bạn di chuyển đến các điểm tham quan bằng đường bộ thì ở đây bạn sẽ di chuyển bằng du thuyền trên biển. Hải trình du lịch bằng du thuyền thông thường sẽ đi qua nhiều nước và ở tại mỗi nước thuyền sẽ cập cảng và cho khách đi tham quan trong khoảng thời gian cho phép và phải quay lại thuyền đúng thời gian quy định để thuyền rời bến và di chuyển đến điểm tiếp theo. Ngoài các hải trình xa như đi các nước Bắc Âu với chi phí rất cao thì vẫn có hải trình ngắn ngày như đi Singapore – Malaysia cho du khách trải nghiệm thử.


Điểm đặc biệt của du lịch bằng du thuyền chính là những dịch vụ đẳng cấp mà bạn được hưởng thụ trên chiếc thuyền 5 sao sang trọng. Hãy nghĩ mà xem thay vì phải ngồi hàng tiếng đồng hồ trên xe bus để di chuyển từ điểm này đến điểm kia thì giờ đây với lộ trình trên biển bạn có thể tận dụng thời gian di chuyển đó để tham gia các hoạt động giải trí tuyệt vời ngay trên du thuyền. Điển hình là du thuyền 5 sao Mariner of the Seas có cả sân golf trên thuyền, cùng với khu leo núi nhân tạo, thư giãn trong bể bơi cùng liệu pháp thalassotherapy, xem phim với màn hình chiếu ngoài trời bên cạnh bể bơi, lướt sóng trên boong tàu, phòng chơi game khổng lồ dành cho trẻ em, hoặc đối với các gia đình có con nhỏ thì có hẳn khu vực dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi,… Bên cạnh đó bạn còn sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn với các khu nhà hàng trên tàu và tham gia vào các buổi tiệc “sang chảnh” và thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc. Tất cả đều được bố trí hợp lý tạo cho du khách cảm giác thoải mái như nhất và phục vụ thì trên cả tuyệt vời.

Phòng ngủ trên du thuyền còn tuyệt vời hơn. Đối với những phòng có ban công hay cửa sổ thì chao ôi sáng thức dậy thấy mình đang lướt trên đầu những ngọn sóng và hít đầy lồng ngực những cơn gió biển cay nồng, cảm giác còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?
Quynh Anh
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939