Trang chủ >> Du lịch nội địa >>Phú Quốc

KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN - ĐẶC SẢN PHÚ QUỐC

3 ngày 2 đêm Hành trình :: Lịch khởi hành :: Download
Tour highlights :

 

Dinh Cậu ra đời vào khoảng thế kỷ XVII, nằm cách thị trấn Dương Đông 200m về phía tây. Từ bãi cát trắng xóa leo lên 29 bậc đá là đến miếu thờ.

Dinh Cậu còn có tên gọi là Miếu thờ Long Vương. Miếu thờ này được đặt trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, kỳ thú được tạo nên từ ghềnh đá và biển, liên quan với đạo thờ Mẫu. Điều này chứng tỏ từ khi mở đất người Việt đã đặt chân lên Phú Quốc và đặt nền móng cho văn hóa Việt bén rễ ở vùng đảo xa này.



Giá trên bao gồm:

  1. Vé máy bay khứ hồi SGN –PQC –SGN : 1.988.000/vé khứ hồi
  2. 2 đêm phòng khách sạn (2kh/phòng, loại phòng tiêu chuẩn, nếu lẻ khách sẽ ở phòng 3)
  3. 2 bữa ăn sáng (bao gồm trong giá phòng)
  4. 4 bữa ăn chính (nhóm 2-4 khách: 80.000-100.000đ/suất, từ 5 khách trở lên: 70.000đ/suất), tour ghép khách suất ăn 80.000đ/suất
  5. Xe máy lạnh đời mới đón tiễn sân bay Phú Quốc và tham quan theo chương trình
  6. Vé vào cổng tham quan (1 lần), khăn lạnh, nước suối (1 suất/buổi tour)
  7. HDV tiếng Việt chuyên nghiệp theo suốt tuyến
  8. VAT

Giá chưa bao gồm

  1. Không bao gồm đón tiễn bến tàu, vé tàu cao tốc (540.000đ/kh),
  2. chi phí ăn uống phát sinh cho trẻ em dưới 6 tuổi,
  3. chi phí cá nhân, tour câu mực đêm, các bữa ăn ngoài chương trình. …

Vé dành cho trẻ em:

  1. Dưới 6 tuổi: miễn phí (bố mẹ tự lo chi phí ăn nghỉ nếu có)
  2. Từ 6 đến 11 tuổi = ½ vé (1 chỗ ngồi xe, 1 suất ăn, ngủ ghép chung bố mẹ), nếu khách tự đặt phòng thì trẻ em nửa vé tính bằng giá người lớn
  3. Từ 12 tuổi trở lên tính giá người lớn             
  4. 2 người lớn được kèm 1 trẻ em theo tiêu chuẩn; trẻ em thứ 2 dưới 6 tuổi mua ½ vé, từ 6 đến 11 tuổi mua 1 vé

Điều kiện khi đăng ký và hủy vé tour:

  1. Đối với ngày thường, cuối tuần: nếu giảm khách trong từ 24-48 giờ trước khi khách đến sẽ vẫn phải thanh toán phí tour, chỉ trừ lại cho bên A tiền các bữa ăn; nếu báo giảm trong vòng 24 giờ trước khi khách đến sẽ chịu phạt 100% phí tour của (những) khách giảm. Trường hợp có sự thay đổi phải huỷ booking, hai bên sẽ thông báo với nhau sớm nhất và cùng tìm phương án giải quyết trên nguyên tắc thương lượng hợp tác
  2. Vào dịp Lễ, Tết, số lượng khách giảm/hủy tour trước 15 ngày chịu phạt 40%, từ 7-15 ngày chịu phạt 50%, tour trong vòng 7 ngày chịu phạt 70% phí tour, trừ trường hợp Bên B có thể bán được dịch vụ mà bên A đã đặt.

Lưu ý khi đi tour:

  1. Có mặt trước giờ bay 1 tiếng 30 phút, hành lý gọn nhẹ khi đi mang theo giấy tờ tùy thân bản chính (đối với khách Việt Nam là chứng minh nhân dân &  Passport  đối với Kiều bào & ngoại quốc).
  2. Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có chứng  thực) để  làm thủ tục hàng không .Trường hợp không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương .
  3. Hành lý và tư trang  du khách tự bảo quản trong quá trình du lịch .
  4. Một số thứ tự và chi tiết  chương trình có thể được sắp xếp lại cho phù hợp với tình hình khách quan (thời  tiết, giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Du Lịch Trong Nước – Công ty Du lịch Transviet
170 – 172 Nam Kỳ Khởi nghĩa, P.6, Q.3
Tel: 3 930 3022 – 3 933 0777
Fax: 3 930 5002


Hành trình : (click vào ngày ở cột ngày để xem chi tiết) TOP
NgàyHành trình chi tiết
Ngày 1
Ngày 2
Ngày 3

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

(08) 3 930 30 22


Suối Tranh


Bãi Sao


Dinh Cậu



Trang Chủ  ::    Giới Thiệu  ::   Liên Hệ
© Copyright 2003, TransViet Group.
All airlines' logos are registered.